Skip to content

Vaane Vaane Lyrics – Amaran | Faisal Razi

    Vaane Vaane Lyrics” is a soulful Tamil song from the film “Amaran,” sung by Faisal Razi. Composed by G.V. Prakash and penned by Yugabharathi, this track is a beautiful love song that captures the essence of longing, adoration, and the intoxicating nature of love. “Vaane Vaane” paints a vivid picture of romantic emotions, leaving a lasting impression on the listener. Released under the Saregama label.

    Song Credits

    📌 TitleVaane Vaane
    🎞️Movie/AlbumAmaran
    🎤 Singer(s)Faisal Razi
    ✍🏻 Songwriter(s)Yugabharathi
    🎶Music Composer(s)GV Prakash
    🏷️LabelSaregama Tamil

    Vaane Vaane Lyrics – Amaran | Faisal Razi

    Vaane Vaane Kaadhal Vaaney
    Unnal Paathe Kaiyai Neethum
    Puvve Puvve Kaadhal Puvve
    Unbe Ketta Vaazhvu Koodum
    Navvule… Eh…

    Kanne Kanne Kaana Undraa
    Vaandhndhene Nila Manmedhile
    Unnai Unnai Thodravunta
    Yeno Sitha En Kaigiley
    One Moungiley Un Pechiley

    Kekkaatho Yen Nisaye
    Pugatruley Un Vasanai Kattaatho Kaadhalalai
    Thenoorum Sir Parvai Meettudho Enaiye

    Oddai Thullal Neeyayyanum Nosai Naanello
    Ohh Minnal Naan Alla En Megham Nee Allo
    Malai Thingal Nee Allo

    Kolam Nanello Kaalam Vandhaley En Koodal Nee Allo
    Pumaram Sindha Nilalayum Neye
    Kaatida Vandhai Puraviniley

    Gnaabagame Modha Podum Naatagame Podhum
    Idai Veni Edum Illa Vinai Unal
    Thalattu Vadhagiradhe Paarattu

    Thenga Aa Amal Ninga Aa Amal
    Kaalam Kachi Illai Unnai Melum Vesadho
    Kadal Neerpadame Thedu Ragam Koodadho

    Vaane Vaane Kaadhal Vane
    Unnal Paathe Kaiyai Neethum
    Puvve Puvve Kaadhal Puvve
    Unbe Ketta Vaazhvu Kutum.

    வானே வானே காதல் வானே
    உன்னால் பாதை கையை நீதும்
    பூவே பூவே காதல் பூவே
    உன்பே கேட்ட வாழ்வு கூடும்
    நவ்வுலே… ஏ…

    கண்ணே கண்ணே காண உன்றா
    வாந்தேனே நிலா மன்மேதிலே
    உன்னை உன்னை தொடரவும் தா
    ஏனோ சிதா என் கைகளே
    ஒன் மௌங்கிலே உன் பேச்சிலே

    கேக்காதோ என் நிசையே
    புகத்திருலே உன் வாசனை கட்டாதோ காதலை
    தேன் ஊறும் சிற்பர் வை மீட்டுதோ எனையே

    ஒடை துள்ளல் நீயாய்யனும் நொசை நானல்லோ
    ஓஹ் மின்னல் நான் அல்ல என் மேகம் நீ அல்லோ
    மலை திங்கள் நீ அல்லோ

    கோலம் நானல்லோ காலம் வந்தாலே என் கூட்டல் நீ அல்லோ
    புமரம் சிந்த நிலலையும் நீயே
    காட்டிட வந்தாய் புரவினிலே

    ஞாபகமே மோதப் போதும் நாடகமே போதும்
    இடை வேணி எதும் இல்லை வினை உனால்
    தாலாட்டு வடகிறதே பாராட்டு

    தேங்கா ஆ அமல் நிங்க ஆ அமல்
    காலம் கச்சி இல்லை உன்னை மேலும் வெசாதோ
    கடல் நீர்படமே தேடு ராகம் கூடாதோ

    வானே வானே காதல் வானே
    உன்னால் பாதை கையை நீதும்
    பூவே பூவே காதல் பூவே
    உன்பே கேட்ட வாழ்வு கூடும்.

    Vaane Vaane (Tamil) music video