Skip to content

Yennai Izhukkuthadi Song Lyrics – Kadhalikka Neramillai | A. R. Rahman

    Yennai Izhukkuthadi Song Lyrics is a captivating Tamil song from the new movie Kadhalikka Neramillai 2024 sung by singer A. R. Rahman and Dhee. The music for this captivating track Yennai Izhukkuthadi has been given by A R Rahman, with heartfelt lyrics penned by Vivek. Kiruthiga Udhayanidhi has skillfully directed the music video for Yennai Izhukkuthadi.

    Song Credits

    📌 TitleYennai Izhukkuthadi
    🎞️Movie/AlbumKadhalikka Neramillai
    🎤 Singer(s)A. R. Rahman, Dhee
    ✍🏻 Songwriter(s)Vivek
    🎶Music Composer(s)A R Rahman
    🏷️LabelT-Series Tamil

    Yennai Izhukkuthadi Song Lyrics – Kadhalikka Neramillai | A. R. Rahman

    Varuvai Endren, Endren Vandai
    Vandaa Varuven, Endren Vanden
    Meendum Varuvai Endren, Kanden Vandai Vandai
    Maraven Maraven Endren

    Enthen Endre Vanden
    Peruven Endraal Ennai Thanden
    Senthen Unden Unden
    Ni Undaa Endren Aiyam Kondein

    Ennai Izu Izu Izu Izu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi
    Ennai Edu Edu Edu Edu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi

    Ennai Izu Izu Izu Izu Izukkuthadi
    (Izukkuthadi )

    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi
    (Vazhukkuthadi)

    Ennai Edu Edu Edu Edu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi
    Varuvai Endren Endren Vandai
    Vandaa Varuven Endren Vanden

    Pothai Kaalaam Thirumbuthadi
    Oru Theneer Kaadhal Nigazhuthadi
    Pothai Kaalaam Nigazhuthadi
    Oru Theneer Kaadhal Nigazhuthadi
    Oru Theneer Kaadhal Nigazhuthadi

    Ennai Izu Izu Izu Izu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi
    Ennai Edu Edu Edu Edu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi

    Pasalai Noiyil Vizhi Pagalaaga
    Iru Kannin Karuvalaiyam Iravaaga
    En Kaadhal Theeramaal Saemitheene
    En Aazhmanam Neeyaga

    Indha Karuvizhi Kaaranappeyaro
    Andha Karuvinil Uyirpetru Varavo
    Idhu Kaalathin Adarvo
    Idhu Kaalathin Adarvo

    Ennai Izu Izu Izu Izu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi
    Ennai Edu Edu Edu Edu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi

    Ennai Izu Izu Izu Izu Izukkuthadi
    (Izukkuthadi )

    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi
    (Vazhukkuthadi)

    Ennai Edu Edu Edu Edu Izukkuthadi
    Nenjama Vazhu Vazhu Vazhu Vazhu Vazhukkuthadi

    வருவாய் என்றேன், என்றேன் வந்தாய்
    வந்தா வருவேன், என்றேன் வந்தேன்
    மீண்டும் வருவாய் என்றேன், கண்டேன் வந்தாய் வந்தாய்
    மறவேன் மறவேன் என்றேன்

    எந்தன் என்றே வந்தேன்
    பெறுவேன் என்றால் என்னை தந்தேன்
    செந்தேன் உண்டேன் உண்டேன்
    நீ உண்டா என்றேன் ஐயம் கொண்டேன்

    என்னை இழு இழு இழு இழு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி
    என்னை எடு எடு எடு எடு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி

    என்னை இழு இழு இழு இழு இழுக்குதடி
    (இழுக்குதடி)

    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி
    (வழுக்குதடி)

    என்னை எடு எடு எடு எடு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி
    வருவாய் என்றேன் என்றேன் வந்தாய்
    வந்தா வருவேன் என்றேன் வந்தேன்

    போதை காலம் திரும்புதடி
    ஒரு தேநீர் காதல் நிகழுதடி
    போதை காலம் நிகழுதடி
    ஒரு தேநீர் காதல் நிகழுதடி
    ஒரு தேநீர் காதல் நிகழுதடி

    என்னை இழு இழு இழு இழு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி
    என்னை எடு எடு எடு எடு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி

    பசலை நோயில் விழி பகலாக
    இரு கண்ணின் கருவளையம் இரவாக
    என் காதல் தீராமல் சேமித்தேன்
    என் ஆழ்மனம் நீயாக

    இந்த கருவிழி காரணப்பெயரோ
    அந்த கருவினில் உயிர்பெற்று வரவோ
    இது காலத்தின் அடர்வோ
    இது காலத்தின் அடர்வோ

    என்னை இழு இழு இழு இழு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி
    என்னை எடு எடு எடு எடு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி

    என்னை இழு இழு இழு இழு இழுக்குதடி
    (இழுக்குதடி)

    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி
    (வழுக்குதடி)

    என்னை எடு எடு எடு எடு இழுக்குதடி
    நெஞ்சம வழு வழு வழு வழு வழுக்குதடி

    Yennai Izhukkuthadi (Tamil) music video