Skip to content

Yendi Vittu Pona Lyrics – Dragon | Silambarasan TR

    Here are the lyrics of the Tamil movie Dragon’s song “Yendi Vittu Pona”.This captivating song is sung by Silambarasan TR, with lyrics penned by KO Sesha and music composed by Leon James. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleYendi Vittu Pona
    🎞️Movie/AlbumDragon
    🎤 Singer(s)Silambarasan TR
    ✍🏻 Songwriter(s)KO Sesha
    🎶Music Composer(s)Leon James
    🏷️LabelThink Music India

    Yendi Vittu Pona Lyrics – Dragon | Silambarasan TR

    Oru Nodiyil Kaadhal Nenjai
    Udaithaayadi
    Azhagaana Oviyathai Kilithaayadi
    Sirippukkul Kaayam Vaithu
    Sidhaithaayadi
    Vidhai Potta Kaiyil Verai
    Saaithaaiyadi
    Serndhu Kanda Kanavugal Pizhaiyaa
    Sonna Vaarthai Mothamum Poiya
    Kanneer Ingu Sindhikonde
    Kelvi Ketkiren
    Saagum Varaiyil Koodave Iruppen
    Endru Seidha Sathiyam Ellam
    Verum Vaarthaiyaa
    Nee Pottadhu Pagal Veshama

    Yendi Vittu Pona
    Un Idhayam Kalla Enna
    Yendi Vittu Pona
    Nejama Puriyaladi
    Yendi Vittu Pona
    Naan Thaniya Inga Saaga
    Yendi Vittu Pona
    Aiyoo Valikkuthadi

    Unna Rasicha Yenakkidhu Venum
    Unna Nesicha Yenakkithu Venum
    Unna Nambi Naan Kidandhene
    Yenakku Innum Venundi

    Theeyil Vizhum Eesalai Pola
    Un Vizhiyil Vizhundhavan Naano
    Uyir Mothamum Vendhu Thanindhadhu
    Kaandhal Aachu Di
    Unnai Pirindhaal Anbe
    Ulagam Sulaladhadi
    Thannandhaniyaai Inimel
    Naanum Ulaginil Vaalnthu Yennadi
    Endhan Aagaayathin
    Nilave Needhaana Di
    Unnai Naan Thedi Naan Thedi
    En Ayul Theerattum Di

    Yendi Vittu Pona
    Un Idhayam Kalla Enna
    Yendi Vittu Pona
    Nejama Puriyaladi
    Yendi Vittu Pona
    Naan Thaniya Inga Saaga
    Yendi Vittu Pona
    Aiyoo Valikkuthadi

    Yendi Yendi Yendi Vittu Pona Nee
    En Nenja Mannula Neeyum
    Kuzhi Thondi Podhachitta Di

    Yendi Yendi Yendi Vittu Pona Nee
    Uyir Irundhum Pinatha Pola
    Unnala Maaritten Di

    ஒரு நொடியில் காதல் நெஞ்சை உடைத்தாயடி
    அழகான ஓவியத்தை கிளித்தாயடி
    சிரிப்புக்குள் காயம் வைத்து சிதைத்தாயடி
    விதை போட்ட கையில் வேரை சாய்த்தாயடி
    சேர்ந்து கண்ட கனவுகள் பிழையா
    சொன்ன வார்த்தை மொத்தமும் பொய்யா
    கண்ணீர் இங்கு சிந்திக்கொண்டே
    கேள்வி கேட்கிறேன்
    சாகும் வரையில் கூடவே இருப்பேன்
    என்று செய்த சத்தியம் எல்லாம்
    வெறும் வார்த்தையா
    நீ போட்டது பகல் வேஷமா

    ஏன்டி விட்டு போனா
    உன் இதயம் கல்லா என்ன
    ஏன்டி விட்டு போனா
    நிஜமா புரியலடி
    ஏன்டி விட்டு போனா
    நான் தனியா இங்க சாக
    ஏன்டி விட்டு போனா
    அய்யோ வலிக்குதடி

    உன்னை ரசிச்ச என்னக்கிது வேணும்
    உன்னை நேசிச்ச என்னக்கிது வேணும்
    உன்னை நம்பி நான் கிடந்தேனே
    எனக்கு இன்னும் வேணும் டி

    தீயில் விழும் ஈசலை போல
    உன் விழியில் விழுந்தவன் நானோ
    உயிர் மொத்தமும் வெந்து தணிந்து
    காந்தல் ஆச்சு டி
    உன்னை பிரிந்தால் அன்பே
    உலகம் சுழலாதடி
    தனந்தனியாய் இனிமேல்
    நானும் உலகினில் வாழ்ந்து என்னடி
    எந்தன் ஆகாயத்தின்
    நிலவே நீ தானடி
    உன்னை நான் தேடி நான் தேடி
    என் ஆயுள் தீரட்டும் டி

    ஏன்டி விட்டு போனா
    உன் இதயம் கல்லா என்ன
    ஏன்டி விட்டு போனா
    நிஜமா புரியலடி
    ஏன்டி விட்டு போனா
    நான் தனியா இங்க சாக
    ஏன்டி விட்டு போனா
    அய்யோ வலிக்குதடி

    ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி விட்டு போனா நீ
    என் நெஞ்ச மண்ணுல நீயும்
    குழி தொண்டி பொதச்சுட்டடி

    ஏன்டி ஏன்டி ஏன்டி விட்டு போனா நீ
    உயிர் இருந்தும் பிணத்தை போல
    உன்னால மாறிட்டேன் டி

    Yendi Vittu Pona music video

    The music video “Yendi Vittu Pona” is directed by Ashwath Marimuthu and sung by Silambarasan TR. This music video features Pradeep, and Anupama, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover more such amazing song lyrics!