Skip to content

Vazhithunaiye Lyrics – Dragon | Sid Sriram, Sanjana Kalmanje

    Here are the lyrics of the Tamil movie Dragon’s song “Vazhithunaiye”.This captivating song is sung by Sid Sriram, Sanjana Kalmanje, with lyrics penned by Vignesh Shivan, and KO Sesha and music composed by Leon James. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleVazhithunaiye
    🎞️Movie/AlbumDragon
    🎤 Singer(s)Sid Sriram, Sanjana Kalmanje
    ✍🏻 Songwriter(s)Vignesh Shivan, KO Sesha
    🎶Music Composer(s)Leon James
    🏷️LabelThink Music India

    Vazhithunaiye Lyrics – Dragon | Sid Sriram, Sanjana Kalmanje

    Vaanam Paarthukidandheynee
    Mazhaiyaai Vanthu Vilunthaayee
    Vazhithunaiye Vazhithunaiye Neyee

    Kanden Kanden Ennudaiya Avalai
    Thandhen Thandhen Micha Uyirai
    Kanden Kanden Ennudaiya Avanai
    Thandhen Thandhen Micha Uyirai
    Uttru Unnai Paarkaiyile
    Thotru Kidaitha Thanimaiyinaii
    Katru Thandha Kadhal vali
    Vittu Ponadhey
    Oorkoodum Nalla Nalla
    Thadamgalellam
    Unai Kootikondu Kai Serthukondu
    Idhal Serthuvaikka
    Nalla Idangalai Naam Vaa
    Thedi Thedi Povom

    Idhal Serndhurukum Andha Nearathiley
    Vezhi Moodi Nee Irukkum Velaiyilaey
    Ennenna Varamvaendum Enbathayea
    Naan Vaendi Vaendi Keatpen

    Vaanam Paarthukidandheynee
    Mazhaiyaai Vanthu Vilunthaayee
    Vazhithunaiye Vazhithunaiye
    Vannam Soozhndha Idamellam
    Vaa Vaa Odi Thirivoma En Thunaiyea
    Vazhithunaiye Neyee

    Kanden Kanden Ennudaiya Avalai
    Thandhen Thandhen Micha Uyirai

    Indha Neram Inippadhu Pola
    Eppodhum Iruppayaa
    Uchabacha Aasai Kondeney Unnidathile

    Veppam Kulir Edhuvanthaalum
    Idhamaaga Inaipaaya
    Thikku Mukku Aadipogindren

    Neerveelchi Netriyin Meedhu
    Nirkaamal Pozhivadhu pola
    Un Mutham Kottida Vendum
    Puruvam Thodangi Nuni Paadham Varai

    Engeyo Pirandha En Anbe
    Enai Thedi Vandhadhe Podhum
    Inivaazhum Athanai Naalum
    Minukkum Miniminukkume

    Vaanam Paarthukidandheynee
    Mazhaiyaai Vanthu Vilunthaayee
    Vazhithunaiye Vazhithunaiye
    Vannam Soozhndha Idamellam
    Vaa Vaa Odi Thirivoma En Thunaiyea
    Vazhithunaiye Neyee

    வானம் பார்த்துக்கிடந்தேநீ
    மழையாய் வந்து விழுந்தாயீ
    வழித் துணையே வழித் துணையே நீயே

    கண்டேன் கண்டேன் என்னுடைய அவளை
    தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை
    கண்டேன் கண்டேன் என்னுடைய அவனை
    தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை
    உற்று உன்னை பார்க்கையிலே
    தொற்று கிடைத்த தனிமையினை
    காற்று தந்த காதல் வலி
    விட்டு போனதே
    ஊர்கூடும் நல்ல நல்ல
    தடங்களெல்லாம்
    உனை கூட்டிக்கொண்டு கை சேர்த்துக்கொண்டு
    இடல் சேர்த்துவைக்க
    நல்ல இடங்களே நாம் வா
    தேடி தேடி போவோம்

    இடல் சேர்ந்துருக்கும் அந்த நேரத்திலே
    விழி மூடி நீ இருக்கும் வேளையிலே
    என்னென்ன வரம் வேண்டும் என்பதையே
    நான் வேண்டி வேண்டி கேட்பேன்

    வானம் பார்த்துக்கிடந்தேநீ
    மழையாய் வந்து விழுந்தாயீ
    வழித் துணையே வழித் துணையே
    வண்ணம் சூழ்ந்த இடமெல்லாம்
    வா வா ஓடி திரிவோம் என் துணையே
    வழித் துணையே நீயே

    கண்டேன் கண்டேன் என்னுடைய அவளை
    தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை

    இந்த நேரம் இனிப்பது போல
    எப்போதும் இருப்பாயா
    உச்சபட்ச ஆசை கொண்டேனே உன்னிடத்திலே

    வெப்பம் குளிர் எதுவந்தாலும்
    இடமாக இணைப்பாயா
    திக்கு முக்கு ஆடிப்போகின்றேன்

    நீர்வீச்சி நெற்றியின் மீது
    நிற்காமல் பொழிவது போல
    உன் முத்தம் கொட்டிட வேண்டும்
    புருவம் தொடங்கி நுனி பாதம் வரை

    எங்கேயோ பிறந்த என் அன்பே
    எனை தேடி வந்ததே போதும்
    இனி வாழும் அதனை நாட்களும்
    மினுக்கும் மினிமினுக்குமே

    வானம் பார்த்துக்கிடந்தேநீ
    மழையாய் வந்து விழுந்தாயீ
    வழித் துணையே வழித் துணையே
    வண்ணம் சூழ்ந்த இடமெல்லாம்
    வா வா ஓடி திரிவோம் என் துணையே
    வழித் துணையே நீயே

    Vazhithunaiye music video

    The music video “Vazhithunaiye” is directed by Ashwath Marimuthu and sung by Sid Sriram, and Sanjana Kalmanje. This music video features Pradeep Ranganathan, and Kayadu Lohar, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover more such amazing song lyrics!