Skip to content

Vaa Kannamma Lyrics – Once More | Hesham Abdul Wahab

    Here are the lyrics of the Tamil movie Once More’s song “Vaa Kannamma”.This captivating song is sung by Hesham Abdul Wahab and Uthara Unnikrishnan, with lyrics penned by Vignesh Srikanth and music composed by Hesham Abdul Wahab. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleVaa Kannamma
    🎞️Movie/AlbumOnce More
    🎤 Singer(s)Hesham Abdul Wahab and Uthara Unnikrishnan
    ✍🏻 Songwriter(s)Vignesh Srikanth
    🎶Music Composer(s)Hesham Abdul Wahab
    🏷️LabelThink Music India

    Vaa Kannamma Lyrics – Once More | Hesham Abdul Wahab

    Maadhar Mukampoal Olivida Vallaiyael
    Kaadhalai Vaazhi Madhi
    Malaranna Kannaal Mukamoththi Yaayin
    Palarkaanath Thoandral Madhi

    Vaa Pada Pada Pada Pada
    Pada Vena Endhan Kannamma
    Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
    Thudikudhu Endhan Nenjamma
    Hey Silu Silu Silu Silu
    Siluvena Konjum Chellamma
    Naan Sada Sada Sada Sada
    Mazhaiyena Vandhen Kannamma

    Thirunaal Idhuvaa
    Idhayam Tharavaa
    Uraithean Medhuvaa
    Konji Konji Varavaa

    Vaa Pada Pada Pada Pada
    Pada Vena Endhan Kannamma
    Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
    Thudikudhu Endhan Nenjamma
    Hey Silu Silu Silu Silu
    Siluvena Konjum Chellamma
    Naan Sada Sada Sada Sada
    Mazhaiyena Vandhen Kannamma

    Aan Nenjile Aarpattamaa
    Nee Vandhadhum Thaerottamaa
    Nigal Kaalam Nee Enavenae
    Kaadhal Koori Kai Pidithu Kooti Sendratha
    Chinna Thooral Thooridave
    Meendum Indha Veppa Maram Vetta Pattadhaa

    Idhuvae Thirunaal
    Idhayam Tharum Naal
    Uraithean Adhanaal
    Unnidathil Mana Naal

    Vaa Pada Pada Pada Pada
    Pada Vena Endhan Kannamma
    Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
    Thudikudhu Endhan Nenjamma
    Hey Silu Silu Silu Silu
    Siluvena Konjum Chellamma
    Naan Sada Sada Sada Sada
    Mazhaiyena Vandhen Kannamma

    Kurilaana Nenjil Indru
    Nedil Aana Kaadhala
    Mughai Endhan Vaasam Thaan Un
    Mazhai Kaala Saarala

    Ezhudhadha Undhan Thaalil
    Ini Endhan Paadalaa
    Azhagana Naatkal Mella
    Uruvaanadha

    Vaa Pada Pada Pada Pada
    Pada Vena Endhan Kannamma
    Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
    Thudikudhu Endhan Nenjamma
    Hey Silu Silu Silu Silu
    Siluvena Konjum Chellamma
    Naan Sada Sada Sada Sada
    Mazhaiyena Vandhen Kannamma

    Thirunaal Idhuvaa
    Idhayam Tharavaa
    Uraithean Medhuvaa
    Konji Konji Varavaa

    Vaa Pada Pada Pada Pada
    Pada Vena Endhan Kannamma
    Nee Thoda Thoda Thoda Thoda
    Thudikudhu Endhan Nenjamma
    Hey Silu Silu Silu Silu
    Siluvena Konjum Chellamma
    Naan Sada Sada Sada Sada
    Mazhaiyena Vandhen Kannamma

    மாதர் முகம்போல் ஒளிவிட வல்லையேல்
    காதலை வாழி மதி
    மலரன்ன கன்னால் முகமொத்தி யாயின்
    பலர்காணத் தோன்றல் மதி

    வா பட பட பட பட
    பட வேண என் கண்ணம்மா
    நீ தொட தொட தொட தொட
    துடிக்குது என் நெஞ்சம்மா
    ஹே சிலு சிலு சிலு சிலு
    சிலுவேண கொஞ்சும் செல்லம்மா
    நான் சட சட சட சட
    மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

    திருநாள் இதுவா
    இதயம் தரவா
    உறைத்தேன் மெதுவா
    கொஞ்சி கொஞ்சி வரவா

    வா பட பட பட பட
    பட வேண என் கண்ணம்மா
    நீ தொட தொட தொட தொட
    துடிக்குது என் நெஞ்சம்மா
    ஹே சிலு சிலு சிலு சிலு
    சிலுவேண கொஞ்சும் செல்லம்மா
    நான் சட சட சட சட
    மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

    ஆண் நெஞ்சிலே ஆர்ப்பட்டமா
    நீ வந்ததும் தேரோட்டமா
    நிகல் காலம் நீ எனவேனே
    காதல் கூறி கை பிடித்து கூட்டி சென்றத
    சின்ன தூறல் தூறிடவே
    மேண்டும் இந்த வெப்ப மரம் வெட்டப் பட்டதா

    இதுவே திருநாள்
    இதயம் தரும் நாள்
    உறைத்தேன் அதனால்
    உன்னிடத்தில் மன நாள

    வா பட பட பட பட
    பட வேண என் கண்ணம்மா
    நீ தொட தொட தொட தொட
    துடிக்குது என் நெஞ்சம்மா
    ஹே சிலு சிலு சிலு சிலு
    சிலுவேண கொஞ்சும் செல்லம்மா
    நான் சட சட சட சட
    மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

    குறிலான நெஞ்சில் இன்று
    நெடிலான காதலா
    முகை என் வாசம் தான் உன்
    மழை கால சாரலா

    எழுதாத உந்தன் தாளில்
    இனி எந்தன் பாடலா
    அழகான நாட்கள் மெல்ல
    உருவானத

    வா பட பட பட பட
    பட வேண என் கண்ணம்மா
    நீ தொட தொட தொட தொட
    துடிக்குது என் நெஞ்சம்மா
    ஹே சிலு சிலு சிலு சிலு
    சிலுவேண கொஞ்சும் செல்லம்மா
    நான் சட சட சட சட
    மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

    திருநாள் இதுவா
    இதயம் தரவா
    உறைத்தேன் மெதுவா
    கொஞ்சி கொஞ்சி வரவா

    வா பட பட பட பட
    பட வேண என் கண்ணம்மா
    நீ தொட தொட தொட தொட
    துடிக்குது என் நெஞ்சம்மா
    ஹே சிலு சிலு சிலு சிலு
    சிலுவேண கொஞ்சும் செல்லம்மா
    நான் சட சட சட சட
    மழையென வந்தேன் கண்ணம்மா

    Vaa Kannamma music video

    The music video “Vaa Kannamma” is directed by Vignesh Srikanth and sung by Hesham Abdul Wahab and Uthara Unnikrishnan. This music video features Arjun Das, Aditi Shankar & Others, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover the lyrics of this amazing song!