Skip to content

Thai Thakka Kalyanam Lyrics – Madraskaaran | Kapil Kapilan, Aparna

    Here are the lyrics of the Tamil movie Madraskaaran’s song “Thai Thakka Kalyanam”.This captivating song is sung by Kapil Kapilan, Aparna, with lyrics penned by Elan and music composed by Sam CS. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleThai Thakka Kalyanam
    🎞️Movie/AlbumMadraskaaran
    🎤 Singer(s)Kapil Kapilan, Aparna
    ✍🏻 Songwriter(s)Elan
    🎶Music Composer(s)Sam CS
    🏷️LabelSaregama Tamil

    Thai Thakka Kalyanam Lyrics – Madraskaaran | Kapil Kapilan, Aparna

    Siru Siru Siru Pillaiye
    Suthi Than Pottukoo
    Karu Karu Kru Vizhiye
    Kungumo Vechukoo

    Kalavarama Mazhai Varuma
    Alai Varuma Viral Thoduma
    Maamana Sittu Kuruvi Unna Konjuthe

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    Hey Kannun Thidikuthu Ennachu
    Kannum Kannum Thaa Onnaachu
    Kalla Thanam Vandhu Serndhaachu
    Kallu Kudikaama Mabbaachu

    Hey Ponnu Oruthi Aasa
    Nenjukulle Nenjale
    Hey Pithu Pudikanum
    Meesa Mannu Paata Thappile

    Hey Vekkathil Sokkudhu Indha Pulla
    Female: Kirangadikuthu Maapillaiyaa

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    Ada Raasa
    Nee Solli Adikanum
    Laesaa
    Hey Kannu Sevakanum
    Dhoosa
    Adha Senju Mudikanum
    Hey Thooki Pottu Munnae Vaa

    Hey Raangi
    Nee Chellam Pudikanum
    Thoongi
    Ada Nandu Pudikanum
    Yengi
    Avan Joli Mudikanum
    Thittam Pottu Vaa

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    Kannadi Valavi Kooda
    Vaai Pesume
    Ini Kann Jada Valiya Solla
    Nee Podhum

    Kaathadi Kaiyuru Kooda
    Lesaa Kaiyiturum
    Nool Vittu Pudichaakka
    Vaan Serum

    Hey Thudikka Thudikka Ketta Paiyan
    Hey Vedikkum Vedikkum Potta Pulla
    Female: Nethiya Nethiya Muttungadi
    Ada Maalai Maathungadi

    Hey Kodukku Kodukku Kottiduchu
    Hey Midukkum Iduppu Muttiduchu

    Sannala Sannala Saathungadi
    Vaayir Kadhava Pootungadi

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    Hey Kannun Thidikuthu Ennachu
    Kannum Kannum Thaa Onnaachu
    Kalla Thanam Vandhu Serndhaachu
    Kallu Kudikaama Mabbaachu

    Hey Ponnu Oruthi Aasa
    Nenjukulle Nenjale
    Hey Pithu Pudikanum
    Meesa Mannu Paata Thappile

    Hey Vekkathil Sokkudhu Indha Pulla
    Female: Kirangadikuthu Maapillaiyaa

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    Thai Thakka Kalyanam
    Thakitta Thaa Kalyanam
    Paam Pappaa Kalyanam
    Pappara Paa Kalyanam

    சிறு சிறு சிறு பிள்ளையே
    சுத்தி தான் போட்டுக்கோ
    கரு கரு க்ரு விழியே
    குங்குமோ வெச்சுக்கோ

    கலவரமா மழை வருமா
    அலை வருமா விரல் தொடுமா
    மாமனா சிட்டு குருவி உன்ன கொஞ்சுதே

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    ஹே கண்ணுன் திடிகுது என்னாச்சு
    கண்ணும் கண்ணும் தா ஒன்றாச்சு
    கள்ள தனம் வந்து சேர்ந்தாச்சு
    கள்ளு குடிக்காம மப்பாச்சு

    ஹே பொண்ணு ஒருத்தி ஆசா
    நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சாலே
    ஹே பித்து பிடிக்கணும்
    மீச மண்ணு பாட தப்பிலே

    ஹே வெக்கத்தில் சொக்குது இந்த புள்ள
    பெண்: கிறங்கடிக்குது மாப்பிளையா

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    அட ராஜா
    நீ சொல்லி அடிக்கணும்
    லேசா
    ஹே கண்ணு சேவக்கணும்
    தூசா
    அதை செஞ்சி முடிக்கணும்
    ஹே தூக்கி போட்டு முன்னே வா

    ஹே ராங்கி
    நீ செல்லம் பிடிக்கணும்
    தூங்கி
    அட நண்டு பிடிக்கணும்
    யெங்கி
    அவன் ஜோலி முடிக்கணும்
    திட்டம் போட்டு வா

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    கண்ணாடி வளவி கூட
    வாய் பேசுமே
    இனி கண்ணு ஜடா வளியா சொல்ல
    நீ போதும்

    காத்தாடி கையூறு கூட
    லேசா கையிடுறும்
    நூல் விட்டுப் பிடிச்சாக்க
    வான் சேரும்

    ஹே துடிக்க துடிக்க கேட்ட பையன்
    ஹே வெடிக்கும் வெடிக்கும் போட்ட புள்ள
    பெண்: நெத்திய நெத்திய முத்துங்கடி
    அட மாலை மாற்றுங்கடி

    ஹே கொடுக்க கொடுக்க கொட்டிடுச்சு
    ஹே மிடுக்கும் இடுப்பு முத்திடுச்சு

    சன்னல சன்னல சாத்துங்கடி
    வாயிர் கதவ பூட்டுங்கடி

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    ஹே கண்ணுன் திடிகுது என்னாச்சு
    கண்ணும் கண்ணும் தா ஒன்றாச்சு
    கள்ள தனம் வந்து சேர்ந்தாச்சு
    கள்ளு குடிக்காம மப்பாச்சு

    ஹே பொண்ணு ஒருத்தி ஆசா
    நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சாலே
    ஹே பித்து பிடிக்கணும்
    மீச மண்ணு பாட தப்பிலே

    ஹே வெக்கத்தில் சொக்குது இந்த புள்ள
    பெண்: கிறங்கடிக்குது மாப்பிளையா

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    தை தக்க கல்யாணம்
    தகிட்ட தா கல்யாணம்
    பாம் பப்பா கல்யாணம்
    பப்பர பா கல்யாணம்

    Thai Thakka Kalyanam music video

    The music video “Thai Thakka Kalyanam” is directed by Vaali Mohan Das and sung by Kapil Kapilan, Aparna. This music video features Shane Nigam, Niharika Konidela & Others, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover more such amazing song lyrics!