Skip to content

Sithira Puthiri Lyrics – Sai Abhyankkar

    Here are the lyrics of the Tamil song “Sithira Puthiri”.This captivating song is sung by Sai Abhyankkar, with lyrics penned by KO Sesha and music composed by Sai Abhyankkar. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleSithira Puthiri
    🎤 Singer(s)Sai Abhyankkar
    ✍🏻 Songwriter(s)Vivek
    🎶Music Composer(s)Sai Abhyankkar
    🏷️LabelThink Music India

    Sithira Puthiri Lyrics – Sai Abhyankkar

    Vandhaalum Unnai Pol Illa Kaalavara Perazhaga
    Ithuvarai Paarthadhillai Naanavae Naan Illa
    Ulla Nee Kolla Kolla Kolla Poraan
    Adhellam Kannamma Paarthadhillai Illa Nee

    Vellai Thalai En Ninna Pillai Sila Pala Thee
    Innum Kuraiyala Vandu Kannu Konda Ponnu
    Thandhathu Thalaivala Illa En Enna Kaanavillai
    Naan Thotta Vaanavillai Adi Sakkarai Sakkarai

    Un Perai Keettadhillai Illai Illai Illa
    Andha Bommai Pulla Pola Yaarum Illa Nalla
    Solla

    Illai Illai Illai Illai Unna Vacha Ulla Katti
    Mella Chithira Kuththi Vandhaalum Katti
    Thandhaalum
    Ninnaalum
    Vandhaalum
    Thandhaalum
    Kondaallum
    Ennaalum
    Kondadu
    Vandhaalum Thannaara

    Mattakkaa Maayaa Kannaangoo Appavae Sonnaa
    Sonnangoo Kavundan Ennamma Ennamma
    Ennamma Idithu Enna Maadiri Vela Naan
    Renda Oodiya Thottathu Suttathu Summa

    Nillamma Summa Nillamma Karai
    Vacharaa
    Kaadallura Kaayam Noora Yaarodum Pesaadha Poo
    Poora Ketkaama Thuraadamma Panneera Unna
    Paarkaama Kaalam Poogadhe Theera Vaadi Neera

    Kannukka Villa Villai Puriya Paadhayila
    Thaniya Poravala Yaaro Onnu Ponaala Ethani
    Lacham Thollai Nimmadhi Kaanavillai Ninaichu
    Thookamillai Yaaro Onnu Pona

    Illai Illai Illai Illai
    Illai Pola Yaarum Illai Nalla Illai Illai
    Illai Illai Illai Illai Ulla Vacha
    Ulla Vandhama Vachaalemma Ulla Vachaaley

    Chinnamma Chinna Malle Chinna Pulle Kaal
    Vellaiyaa Angamma Unna Vachaaley Vandhama
    Enna Vachaaley Ennamma

    Vandhaale Angamma Panna
    Vachaalemma Ulla
    Vachaaley Chinnamma
    Chinna Malle Panna Vachaale
    Vandhama Enna Vachaale

    வந்தாலும் உன்னை போல் illa kaalavara perazhaga
    இதுவரைப் பார்த்ததில்லை நானவே நான் இல்லை
    உள்ள நீ கொல்ல கொல்ல கொல்ல போறான்
    அதெல்லாம் கண்ணம்மா பார்த்ததில்லை இல்ல நீ

    வெள்ளை தலை என் நின்ன பிள்ளை சில பல தே
    இன்னும் குறையல வந்து கண்ணு கொண்ட பொண்ணு
    தந்தது தலைவால இல்லை என்ன காணவில்லை
    நான் தோட்ட வானவில்லை அடி சக்கரை சக்கரை

    உன் பேரை கேட்டதில்லை இல்லை இல்லை இல்லை
    அந்த பொம்மை புள்ள போல யாரும் இல்ல நல்லா
    சொல்லா

    இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை உன்னை வச்ச உள்ள கட்டி
    மெல்ல சித்திர குத்தி வந்தாலும் கட்டி
    தந்தாலும்
    நின்னாலும்
    வந்தாலும்
    தந்தாலும்
    கொண்டாலும்
    என்னாலும்
    கொண்டாடு
    வந்தாலும் தந்தாரா

    மட்டக்கா மாயா கண்ணாங்கூ அப்பாவே சொன்னா
    சொன்னாங்கூ கவுண்டன் என்னம்மா என்னம்மா
    என்னம்மா இது என்ன மாதிரி வேலை நான்
    ரெண்டா ஓடியா தோட்டத்து சுத்தாது சும்மா

    நில்லம்மா சும்மா நில்லம்மா கரை
    வச்சாரா
    காதலுற காயம் நூறு யாரோடும் பேசாத பூ
    பூர கேட்காம துறடாம்மா பண்ணீரா உன்ன
    பார்க்காம காலம் பூகதே தீர வாடி நீரா

    கண்ணுக்க வில்ல வில்லை புரியாத பாடையில்
    தனியா போறவள யாரோ ஒண்ணு போனால எத்தனி
    லச்சம் தொல்லை நிம்மதி காணவில்லை நினைச்சு
    தூக்கமில்லை யாரோ ஒண்ணு போனா

    இல்லை இல்லை இல்லை இல்லை
    இல்லை போல யாரும் இல்லை நல்லா இல்லை இல்லை
    இல்லை இல்லை இல்லை உள்ள வச்சா
    உள்ள வந்தமா வச்சாலேம்மா உள்ள வச்சாலே

    சின்னம்மா சின்ன மல்லே சின்ன புள்ளே கால்
    வெள்ளையா அங்கம்மா உன்ன வச்சாலே வந்தமா
    என்னா வச்சாலே என்னம்மா

    வந்தாலே அங்கம்மா பண்ணா
    வச்சாலெம்மா உள்ள
    வச்சாலே சின்னம்மா
    சின்ன மல்லே பண்ண வச்சாலே
    வந்தமா என்ன வச்சாலே

    Sithira Puthiri music video

    The music video “Sithira Puthiri” is directed by Akshay Sundher and sung by Sai Abhyankkar. This music video features Sai Abhyankkar and Meenakshi Chaudhary, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover more such amazing song lyrics!