Skip to content

Rise Of Dragon Lyrics – Anirudh Ravichander | Pradeep Ranganathan

    Presenting the lyrics of the song ‘Rise Of Dragon‘ from the Tamil movie ‘Dragon’. This captivating song is sung by Anirudh Ravichander, Nadisha Thomas and El Fé Choir, with lyrics penned by Vignesh Shivan and music composed by Leon James. Let’s delve into the lyrics of this song.

    Song Credits

    📌 TitleRise Of Dragon
    🎞️Movie/AlbumDragon
    🎤 Singer(s)Anirudh Ravichander, Nadisha Thomas, El Fé Choir
    ✍🏻 Songwriter(s)Vignesh Shivan
    🎶Music Composer(s)Leon James
    🏷️LabelZee Music Company

    Rise Of Dragon Lyrics – Anirudh Ravichander | Pradeep Ranganathan

    Oh Fire’u Fire’u Ma
    Oh Fire’u Fire’u Ma
    ARMPikkum idam Theriyaathu
    Eri Vaa Eri Vaa Eri VaaMaa

    Eari Nikku Idam Maraiyaathu
    Meeri Vaa Seeri Vaa
    Seeri Vaamaa

    Yaaru Nammanu Ippa Theriyaathu
    Eri Vaa Eri Vaa Eri VaaMaa

    Vaeru Ooru Pakkam Oru Naalu
    Paarumaa Paarumaa
    Paathukkomaa

    Vaazhaporathu Raajavaazhkkaiyaaa
    Maarappokuthu Paaru Paaru

    Veruppa Eaththinaa Neruppa
    Kakkidum Yaaru Yaaru Yaaru

    Dra Dra Dra Dra Dra
    Dragon

    Chuddi Paiyan Vaesaththila
    Irukkum Veeman

    Kidda Irukkavangalukkellaamae
    Fun Fun

    Doora Paathuda
    Heara Podudaa

    Dra Dra Dra Dra Dra
    Dragon

    Chuddi Paiyan Vaesaththila
    Irukkum Veeman

    Kidda Irukkavangalukkellaamae
    Fun Fun

    Mapa Podudaa
    Rooda Paathudaa

    Dragon

    Un Talku Kaekka Kooddam Koodum
    Un Mogga Paathu Aadi Pogum

    Dragon

    Jaelusla Vaadi Saagum
    Un Friendsaa Maariyae Aagum

    Ekkachchakka Cashu Earum
    Losselllaamae Maasaa Aagum
    Sollivachcha Maari Seerum

    Dragon

    Eadaagoodamaa Rangeu Earum

    Vaazhika Ippathaa Raajavaazhikkaya
    Maaridichudaa Paaru Paaru

    Veruppa Eathinaa Neruppa
    Kakkidum Yaaru Yaaru Yaaru

    Dra Dra Dra Dra Dra
    Dragon

    Chuddi Paiyan Vaesathila Irukkum
    Veeman

    Kidda Irukkavangalukellaamae
    Fun Fun
    Doora Paathudaa
    Heara Podudaa

    Dra Dra Dra Dra Dra
    Dragon

    Chuddi PaiyanGetupla Irukkum
    Veeman
    Kidda Irukkavangalukkellamae
    Fun Fun
    Mapa Podudaa Rooda Paathudaa

    Dragon

    Oh Fire’u Fire’u Ma
    Oh Fire’u Fire’u Ma
    ஏஆர்எம்பிக்கும் இடம் தெரியாது
    எரி வா எரி வா எரி வாமா

    எரி நிக்கு இடம் மறையாது
    மீறி வா சீறி வா
    சீறி வாமா

    யாரு நம்மனு இப்ப தெரியாது
    எரி வா எரி வா எரி வாமா

    வேரு ஊரு பக்கம் ஒரு நாளு
    பாருமா பாருமா
    பாத்துக்கோமா

    வாழப்போறது ராஜவாழ்க்கையா
    மாறப்போகுது பாரு பாரு

    வெருப்பா ஏத்தினா நெருப்பா
    காக்கிடும் யாரு யாரு யாரு

    ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா
    டிராகன்

    சுட்டி பையன் வயசத்தில
    இருக்கும் வீமன்

    கிட இருக்கவங்களுக்கு எல்லாமே
    ஃபன் ஃபன்

    தூர பார்த்துடா
    ஹீற போடுடா

    ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா
    டிராகன்

    சுட்டி பையன் வயசத்தில
    இருக்கும் வீமன்

    கிட இருக்கவங்களுக்கு எல்லாமே
    ஃபன் ஃபன்

    மாப்பா போடுடா
    ரூடா பார்த்துடா

    டிராகன்

    உன் டாக்கு கேக்க கூடடம் கூடும்
    உன் முகம் பாத்து ஆடி போகும்

    டிராகன்

    ஜீலஸ்ல வாடி சாகும்
    உன் ஃபிரண்ட்ஸா மாத்தி ஆகும்

    எக்கச்சக்க கேஷு ஏறும்
    லாஸ்ஸெல்லாமே மாஸா ஆகும்
    சொல்லிவச்ச மாறி சீறும்

    டிராகன்

    ஏடாக்கூடமா ரேஞ்சு ஏறும்

    வாழிக இப்பத்தா ராஜவாழ்க்கைய
    மாறிடிச்சுடா பாரு பாரு

    வெருப்பா ஏத்தினா நெருப்பா
    காக்கிடும் யாரு யாரு யாரு

    ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா
    டிராகன்

    சுட்டி பையன் வயசத்தில இருக்கும்
    வீமன்

    கிட இருக்கவங்களுக்கு எல்லாமே
    ஃபன் ஃபன்

    தூர பார்த்துடா
    ஹீற போடுடா

    ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா ட்ரா
    டிராகன்

    சுட்டி பையன் கெட்டுப்பிள இருக்கும்
    வீமன்

    கிட இருக்கவங்களுக்கு எல்லாமே
    ஃபன் ஃபன்

    மாப்பா போடுடா
    ரூடா பார்த்துடா

    டிராகன்

    Rise Of Dragon music video

    The music video “Rise of Dragon” is directed by Ashwath Marimuthu and sung by Anirudh Ravichander, Nadhisha Thomas, and El Fe Choir. This music video features Pradeep Ranganathan in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover more song lyrics like this!