Skip to content

Raasa Raasa Lyrics – Kingston | G V Prakash

    Presenting “Raasa Raasa Lyrics” is a beautiful Track from the Tamil movie ‘Kingston‘. The song is sung by GV Prakash Kumar, Sublahshini. G V Prakash Kumar composed the music, and Yugabharathi wrote the lyrics.

    Song Credits

    📌 TitleRaasa Raasa
    🎞️Movie/AlbumKingston
    🎤 Singer(s)GV Prakash Kumar, Sublahshini
    ✍🏻 Songwriter(s)Yugabharathi
    🎶Music Composer(s)GV Prakash Kumar
    🏷️LabelSaregama Tamil

    Raasa Raasa Lyrics – Kingston | G V Prakash

    Raasa Raasa
    Kitta Vaayein Raasa
    Un Pollaadha Siripula Poovaana
    Payapulla Aanenae Oru Thinusa

    Rosaa Rosaa
    Konja Vaayein Rosaa
    Un Kannaadi Iduppula Kaatteri
    Therinjida Kandaene Onna Perusa

    Saamiya Ullaara Poondhu
    Sanda En Nee Podura?
    Radio Illaama Kooda
    Nenjukulla Paateduththu
    En Paadura

    Kannakatti Kaattula Thaan Nippaattura
    Mallaanthu Naa Pogaiyila
    Anga Inga Thotteduthu Soodeththura
    You are reading the lyrics on lyricsread.com

    Kovam Aethuna Porapokkula
    Kaadhal Poothadhu Church-U Roadula
    Machakanni Vanthae Nikka
    Moodagi Pogum Moonam Pirai

    Natchathiram A Thanaiyum
    Rangoli Podum Neeyum Vara
    Onakku Naa Pondatti Daa
    Irukkanum Control’u La

    Adiyethum Vaangamalae
    Solpechu Neekaettu
    Vaazhanum Madiyila

    Oodha Kaaththula Oosi Aeththura
    Aasa Pechula Aazham Kaattura
    Pallaanguzhi Dhegathula
    Pattaasa Thooki Nee Veesura

    Pothi Vidum Vegaththula
    Nangooramaattam Yen Paayura?
    Vevarame Illama Nee
    Vedukkunu Poopookura
    You are reading the lyrics on lyricsread.com

    Adangiyae Nikkaamalae
    Munnalum Pinnaalum
    Aaraichi Nadaththura

    Raasa Raasa
    Kitta Vaayein Raasa
    Rosaa Rosaa
    Konja Vaayein Rosaa

    Un Kannaadi Iduppula Kaatteri
    Therinjida Kandaene Onna Perusa
    Saamiya Ullaara Poondhu
    Sanda En Nee Podura?

    Radio Illaama Kooda
    Nenjukulla Paateduththu
    En Paadura?

    Kannakatti Kaattula Thaan Nippaattura
    Mallaanthu Naa Pogaiyila
    Anga Inga Thotteduthu
    Soodeththura

    ராசா ராசா
    கிட்டா வாயின் ராசா
    உன் பொல்லாதா சிறிப்புல பூவானா
    பயப்புள்ளா ஆணேனே ஓர் தினுசா

    ரோசா ரோசா
    கொஞ்சா வாயின் ரோசா
    உன் கண்ணாடி இடுப்புல காத்தெரி
    தெரிந்திடா கண்டேன் ஒன்ன பெருசா
    நீங்கள் லிரிக்ஸ் ரீடு.காம் இல் பாடலின் வரிகளை படிக்கின்றீர்கள்

    சாமியா உள்ளாரா பூந்து
    சந்த ஏன் நீ போடுற?
    ரேடியோ இல்லாமா கூட
    நெஞ்சுக்குள்ள பாடுதுத்
    என் பாடுரா?

    கண்ணகட்டி காட்டுல தான் நிப்பாட்டுர
    மல்லாந்து நா போகையில
    அங்க இங்க தொட்டெடுத்து சூடெத்துற

    கோவம் ஏதுணா போரப்போக்குல
    காதல் பூத்தது சர்ச்-யூ ரோடுல
    மச்சக்கன்னி வந்தே நிக்க
    மூடகி போகும் மூன்றாம் பிளை

    நட்சத்திரம் அ தனையம்
    ரங்கோலி போடும் நீயும் வர
    ஒனக்கு நான் பொண்டாட்டி டா
    இருக்கணும் கான்ட்ரோல்-உ லா
    நீங்கள் லிரிக்ஸ் ரீடு.காம் இல் பாடலின் வரிகளை படிக்கின்றீர்கள்

    அடியேதும் வாங்கமலே
    சொல்பேச்சு நீக்கெட்டு
    வாழனும் மதியில

    ஊதா காத்துல ஊசி ஏத்துற
    ஆசா பேசுல ஆழம் காட்டுற
    பள்ளாங்கழி தேகத்துல
    பட்டாஸா தூக்கி நீ வீசுற

    பொதிவிடும் வேகத்துல
    நங்கூரமாட்டம் என் பயுரா?
    வேவரமே இல்லாமா நீ
    வேதுக்குனு பூபூக்குற

    அடங்கியே நிக்காமலே
    முன்னாலும் பின்னாலும்
    ஆரிச்சி நடத்துற

    ராசா ராசா
    கிட்டா வாயின் ராசா
    ரோசா ரோசா
    கொஞ்சா வாயின் ரோசா

    உன் கண்ணாடி இடுப்புல காத்தெரி
    தெரிந்திடா கண்டேன் ஒன்ன பெருசா
    சாமியா உள்ளாரா பூந்து
    சந்த ஏன் நீ போடுற?

    ரேடியோ இல்லாமா கூட
    நெஞ்சுக்குள்ள பாடுதுத்
    என் பாடுரா?

    கண்ணகட்டி காட்டுல தான் நிப்பாட்டுர
    மல்லாந்து நா போகையில
    அங்க இங்க தொட்டெடுத்து
    சூடெத்துற

    Raasa Raasa music video

    The music video “Raasa Raasa” is directed by Kamal Prakash and sung by GV Prakash Kumar, Sublahshini. This music video features G V Prakash Kumar, Dhivyabharathi, and Chetan, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover the lyrics of this amazing song!