Skip to content

Pulla Lyrics – Nilavuku En Mel Ennadi Kobam

    Presenting “Pulla Lyrics” is a captivating Track from the Tamil movie ‘Nilavuku En Mel Ennadi Kobam‘. The song is sung by G. V. Prakash Kumar. G. V. Prakash Kumar composed the music, and Dhanush wrote the lyrics.

    Song Credits

    📌 TitlePulla
    🎞️Movie/AlbumNilavuku En Mel Ennadi Kobam
    🎤 Singer(s)G. V. Prakash Kumar
    ✍🏻 Songwriter(s)Dhanush
    🎶Music Composer(s)G. V. Prakash Kumar
    🏷️LabelWunderbar Films

    Pulla Lyrics – Nilavuku En Mel Ennadi Kobam

    Male : Un kooda saernthaa pothum pulla
    Innum naan thaanga thembu illa

    Male : Un kooda saernthaa pothum pulla
    Innum naan thaanga thembu illa

    Male : Vaarththai illa theenthaachchu
    Kanneer kooda kaanjaachchu
    Aiyyayo nenju saagum mella
    Meendum nee vantha enna kolla

    Male : Konjum paarva ennaachchu
    Mannukkulla mannachchu
    Theeraatha baaram pennae ulla
    Yaeraatha bodhai thantha mella

    Male : ………………

    Male : Hae….Nenjam ellaam theeyaachchu
    Thooral ninnu poyaachchu
    Hae paarththu paarththu naan kanda
    Kaatchi ellaam veenaacchu

    Male : Vaadi vaadi kadhal pennae
    Kangal paarththu naalaachchu
    Thaangi thaangi yaengi yaengi
    Vitta moochu soodaachu

    Male : Kadhal ennum noyaachu
    Theanum kallum onnaachu
    Naanum neeyum veraachchu
    Vaazhkkai maari poyaachu

    Male : Engaethaan povaen sollu pulla
    Vaanaththil nilaa illa illa
    Enga pona ammaadi
    Ettu thikkum neethaandi
    Aiyyayo nenju saagum mella
    Meendum nee vantha enna kolla

    ஆண் : உன் கூட சேர்ந்தா போதும் புள்ள
    இன்னும் நான் தாங்க தெம்பு இல்ல

    ஆண் : உன் கூட சேர்ந்தா போதும் புள்ள
    இன்னும் நான் தாங்க தெம்பு இல்ல

    ஆண் : வார்த்தை இல்ல தீந்தாச்சு
    கண்ணீர் கூட காஞ்சாச்சு
    அய்யயோ நெஞ்சு சாகும் மெல்ல
    மீண்டும் நீ வந்த என்ன கொல்ல

    ஆண் : கொஞ்சும் பார்வ என்னாச்சு
    மண்ணு குள்ள மண்ணாச்சு
    தீராத பாரம் பெண்ணே உள்ள
    ஏறாத போதை தந்த மெல்ல

    ஆண் : …………………………….

    ஆண் : ஹே……நெஞ்சம் எல்லாம் தீயாச்சு
    தூறல் நின்னு போயாச்சு
    ஹே……பார்த்து பார்த்து நான் கண்ட
    காட்சி எல்லாம் வீணாச்சு

    ஆண் : வாடி வாடி காதல் பெண்ணே
    கண்கள் பார்த்து நாளாச்சு
    தாங்கி தாங்கி ஏங்கி ஏங்கி
    விட்ட மூச்சு சூடாச்சு

    ஆண் : காதல் என்னும் நோயாச்சு
    தேனும் கல்லும் ஒன்னாச்சு
    நானும் நீயும் வேறாச்சு
    வாழ்க்கை மாறி போயாச்சு

    ஆண் : எங்கேதான் போவேன் சொல்லு புள்ள
    வானத்தில் நிலா இல்ல இல்ல
    எங்க போனா அம்மடி
    எட்டு திக்கும் நீ தான்டி
    அய்யயோ நெஞ்சு சாகும் மெல்ல
    மீண்டும் நீ வந்த என்ன கொல்ல

    Pulla music video

    The music video “Pulla” is directed by Dhanush and sung by G. V. Prakash Kumar. This music video features Pavish, Anikha Surendran, Priya Prakash Varrier, Matthew Thomas, and more, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover the lyrics of this amazing song!