Skip to content

OG Sambavam Lyrics – Good Bad Ugly | Ajith Kumar

    Presenting “OG Sambavam Song Lyrics” is a powerful Track from the Tamil movie ‘Good Bad Ugly‘. GV Prakash Kumar and Adhik Ravichandran sing the song. Anirudh Ravichander composed the music, and Vishnu Edavan, Rap by Amogh Balaji wrote the lyrics.

    Song Credits

    📌 TitleOG Sambavam
    🎞️Movie/AlbumGV Prakash Kumar, Adhik Ravichandran
    🎤 Singer(s)GV Prakash Kumar, Adhik Ravichandran
    ✍🏻 Songwriter(s)Vishnu Edavan
    🎶Music Composer(s)G.V. Prakash Kumar
    🏷️LabelT-Series Tamil

    OG Sambavam Lyrics – Good Bad Ugly | Ajith Kumar

    Thirayarangam Setharattum
    Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
    Podusungalam Katharattum
    Whistle Parakkattum

    Narakathukke Theriyattum
    Andha Yemanukkume Puriyattum
    Ulagathukke Ketkattum
    Sevi Kiliyattum

    Karunaiyella Kedaiyaadhu Ini
    Vanmurai Thaan Mudiyaadhu Ini
    Adi Mazha Thaan Pozhiyum
    Idhu OG Sambavam Thaan Sambavam Thaan

    Nallavanaa… Nee Paarthadhu Kettavanaa
    Kadha Maarudhu Saathikkoda
    Idhu OG SAMBAVAM Thaan Sambavam Thaan

    Moraichavanlaam Sava Pettiya Readyakki
    Patharama Vechukkanum
    Elumbellam Appalama Norungidum Da

    Virathamellam Ini Mudinjadhu
    Verithanam Thaan Thudithudikkudhu
    Maattikittaa Un Parambara Mothamuma Setharidum Da

    Vathikuchi Pathikichu Odikka
    Saamiya Vendittu Seendikka

    Thirayarangam Setharattum
    Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
    Podusungalam Katharattum
    Visil Parakkattum

    Veri Yethi Veri Yethi
    Summa Thimira Kaatti Yeguraadhe
    RIP RIP Unakku Poster Undu Marakkaadha

    Koottaaga Thaan Irundhen Laetta
    Vinaaga Nee Urasi Paathaa
    Engae Nee Ponaalum Kombanana Irundhaalum
    Pottalam Kattuvaen Da

    Pathaadhu Da Unakku Thotta
    Sudaadhu Da Pera Ketta
    Thuppaakki Peerangi Mothama Vandhaalum
    Oththaala Sambavam Da

    Thirayarangam Setharattum
    Ivan Peyar Mulanga Kalakkattum
    Podusungalam Katharattum
    Visil Parakkattum

    Narakathukke Theriyattum
    Andha Yemanukkume Puriyattum
    Ulagathukke Ketkattum
    Sevi Kiliyattum

    Mirugatha Ezhuppi Kovatha Kelappi
    Mannippu Kettaa Kedaikkaadhu
    Mudinjathu Kanakku Ambulance Irukku
    Raanuvam Vandhaalum Thadukkaadhe

    Vathikuchi Pathikichu Odikka
    Saamiya Vendittu Seendikka
    Vaa Vandhu Vaangu
    Varisaiyo Laangu
    Original Gangster A.K

    Mirugatha Ezhuppi Kovatha Kelappi
    Mannippu Kettaa

    திரையரங்கம் செதறட்டும்
    இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
    பொதுய்சங்கலம் கத்தரட்டும்
    விசில் பரக்கட்டும்

    நரகத்துக்கே தெரியட்டும்
    அந்த யமனுக்குமே புரியட்டும்
    உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்
    செவி கிளியட்டும்

    கருணையெல்ல கிடையாது இனி
    வன்முறை தான் முடியாது இனி
    அடி மழை தான் பொழியும்
    இது OG சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

    நல்லவனா… நீ பார்த்தது கெட்டவனா
    கதை மாறுது சாதிக்கோடா
    இது OG சம்பவம் தான் சம்பவம் தான்

    மொறைய்சவன் எல்லாம் சவப்பெட்டிய ரெடியாக்கி
    பத்தரமா வச்சுக்கணும்
    எலும்பெல்லாம் அப்பளமா நொறுங்கிடும் டா

    விரதமெல்லாம் இனி முடிஞ்சது
    வெரிதனம் தான் துடித்துடிக்குது
    மாட்டிக்கிட்டா உன் பரம்பர மொத்தமுமா செதறிடும் டா

    வாத்திக்குச்சி பதிகிச்சு ஒடிக்க
    சாமிய விரட்டிட்டு சீண்டிக்க

    திரையரங்கம் செதறட்டும்
    இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
    பொதுய்சங்கலம் கத்தரட்டும்
    விசில் பரக்கட்டும்

    வெரி ஏற்றி வெரி ஏற்றி
    சும்மா திமிர காட்டி எகுராதே
    RIP RIP உனக்கு போஸ்டர் உண்டு மறக்காத

    கூட்டாக தான் இருந்தேன் லேட்டா
    வினாக நீ உறசி பார்த்தா
    எங்கே நீ போனாலும் கொம்பனனா இருந்தாலும்
    பொட்டலம் கட்டுவேன் டா

    பத்தாது டா உனக்கு தொட்டா
    சுடாது டா பேர கேட்டா
    துப்பாக்கி பீரங்கி மொத்தமா வந்தாலும்
    ஒத்தால சம்பவம் டா

    திரையரங்கம் செதறட்டும்
    இவன் பெயர் முழங்க கலக்கட்டும்
    பொதுய்சங்கலம் கத்தரட்டும்
    விசில் பரக்கட்டும்

    நரகத்துக்கே தெரியட்டும்
    அந்த யமனுக்குமே புரியட்டும்
    உலகத்துக்கே கேட்கட்டும்
    செவி கிளியட்டும்

    மிருகத்தை எழுப்பி கோவத்தை கிளப்பி
    மன்னிப்பு கேட்டா கிடைக்காது
    முடிஞ்சது கணக்கு ஆம்புலன்ஸ் இருக்கு
    ராணுவம் வந்தாலும் தடுக்காதே

    வாத்திக்குச்சி பதிகிச்சு ஒடிக்க
    சாமிய விரட்டிட்டு சீண்டிக்க
    வா வந்து வாங்கு
    வரிசையோ லாங்கு
    Original Gangster A.K

    மிருகத்தை எழுப்பி கோவத்தை கிளப்பி
    மன்னிப்பு கேட்டா

    OG Sambavam music video

    The music video “OG Sambavam” is directed by Adhik Ravichandran and sung by GV Prakash Kumar, Adhik Ravichandran. This music video features Ajith Kumar and Trisha, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover the lyrics of this amazing song!