Skip to content

Kaatrodu Pattam Pola Lyrics – Ayothi | Pradeep Kumar

    Kaatrodu Pattam Pola Lyrics is a captivating Tamil song from the album Ayothi sung by Pradeep Kumar. The music for this captivating track ‘Kaatrodu Pattam Pola’ has been given by Kaatrodu Pattam Pola, with heartfelt lyrics penned by Sarathi. The music video for ‘Kaatrodu Pattam Pola’ has been skillfully directed by R.Manthira Moorthy.

    Song Credits

    📌 TitleKaatrodu Pattam Pola
    🎞️Movie/AlbumAyothi
    🎤 Singer(s)Pradeep Kumar
    ✍🏻 Songwriter(s)Sarathi
    🎶Music Composer(s)N.R.Raghunanthan
    🏷️LabelSaregama Tamil

    Kaatrodu Pattam Pola Lyrics – Ayothi | Pradeep Kumar

    Katrodu Pattam Pola,
    Indha Katrodu Pattam Pola
    Katrodu Pattam Pola, Indha Vazhkai Than
    A‍d‍a​ Y‍a‍r​ S‍o‍l‍l‍а​ K‍o‍o‍d‍u‍m​ A‍d‍h‍u​ P‍o‍g‍u‍m​ P‍o‍k‍k‍а​ T‍h‍a‍n​,

    Kannal Kanbathu Ingu Poiyai Maruma
    E‍n‍g‍o​ P‍o‍n‍a‍d‍h‍u​ E‍n‍n‍i‍d‍a‍m​ V‍a‍n‍d‍h‍u​ S‍e‍r‍u‍m‍a​,
    Oru Deivam Pakka Vandhu
    Oru Deivam Pochu Indru

    Nam Vazhkai Eppodhum Kannamoochiya
    I‍n‍d‍h‍a​ M‍a‍n​ M‍e‍l‍e​ I‍p‍p‍o‍d‍h‍u​ N‍a‍n​ T‍h‍a‍n​ S‍a‍t‍c‍h‍i‍y‍а​,
    Katrodu Pattam Pola Indha Vazhkai Than
    Ada Yar Solla Kodum Adhu Pogum Pokka Than

    Pakkathula Vazhumbothu Unnarumai Theriyala
    Unnarumai Theriyumbothu Pakkam Nee Illa
    Thannanthani Padagupola
    Thathalikkum Vazhkai Pola

    T‍h‍a‍n‍d‍a‍n‍a‍i‍g‍а‍l​ E‍d‍h‍u‍m​ I‍l‍l‍a​ I‍n‍d‍h‍a​ M‍а‍n‍n‍i‍l‍e​,
    Neerile Poothalum Pookkalin Vasangal
    Thanniyidam Servathillaiye
    Enna Vidhiyo

    Anbile Anbile Indha Manam Vaduthe
    Kannile Eeram Seruthe
    Kallile Poovum Pookkuthe
    Sinnathoru Sotrai Thaane Sitreruppu Koodiye

    Thannudaiya Veettai Nokki Kondu Pogume
    Ullappadi Solvadhendraal
    Sitreruppu Pola Kooda
    Sonthangalai Kaakkavillai Inge Naanume

    Kovil Dhaan Ponallum Punniyam Seydhallum
    Ennudaiya Paavam Theerumo Indha Ulagil
    Indru Dhaan Indru Dhaan, En Mugathai Paarkiren
    Kannile Eeram Serudhe,

    Kallaiyum Kaalam Maatrudhe
    Katrodu Pattam Pola Indha Vazhkai Than
    Ada Yar Solla Kodum Adhu Pogum Pokka Than
    Kannal Kanbathu Ingu Poiyai Maruma

    E‍n‍g‍o​ P‍o‍n‍a‍d‍h‍u​ E‍n‍n‍i‍d‍a‍m​ V‍a‍n‍d‍h‍u​ S‍e‍r‍u‍m‍а​,
    Oru Deivam Pakka Vandhu
    Oru Deivam Pochu Indru
    Nam Vazhkai Eppodhum Kannamoochiya
    Indha Man Mele Ippodhu Nan Than Satchiya

    கத்திரோடு பட்டம் போலா,
    இந்த கத்திரோடு பட்டம் போலா
    கத்திரோடு பட்டம் போலா, இந்த வாழ்க்கை தான்
    அடா யார் சொல்ல கொடுத்தும் அது போகும் போக்க தான்,

    கண்ணால் காண்பது இங்கு பொய்யை மறுமா
    எங்கு பொனாது என்னிடம் வந்துசேருமா,
    ஒரு தேவம் பக்க வந்தா
    ஒரு தேவம் போச்சு இன்று

    நாம் வாழ்க்கை எப்போதும் கண்ணாமூச்சியா
    இந்த மன மேலே இப்போது நான் தான் சத்தியா,
    கத்திரோடு பட்டம் போலா இந்த வாழ்க்கை தான்
    அடா யார் சொல்ல கொடுத்தும் அது போகும் போக்க தான்

    பக்கத்துல வாழும்போது உண்ணருமை தெரியல
    உண்ணருமை தெரியும்போது பக்கம் நீ இல்ல
    தன்னந்தனி படகுபோல
    தத்தளிக்கும் வாழ்க்கை போல

    தண்டனையிகள் எதும் இல்லா இந்த மண்ணில்,
    நீரில் பூத்தாலும் பூக்களின் வசங்கள்
    தன்னிடம்_servathillaiye
    என்ன விதி ஒய்

    அன்பிலே அன்பிலே இந்த மனம் வதுதே
    கண்ணில் ஈரம் சேருதே
    கல்லில் பூவும் பூக்குது
    சின்னதொரு சொற்று தான் சிற்றெருப்பு கூடியே

    தன்னுடைய வீட்டை நோக்கி கொண்டு போகும்
    உள்ளப்படி சொல்வதென்றால்
    சிற்றெருப்பு போல கூட
    சொந்தங்களை காக்கவில்லை இங்கே நானும்

    கோவில்தான் பொனல்லும் புண்ணியம் செய்தாலும்
    என்னுடைய பாவம் தீருமோ இந்த உலகில்
    இன்று தான் இன்று தான், என் முகத்தை பார்க்கிறேன்
    கண்ணில் ஈரம் சேருதே,

    கல்லையும் காலம் மாற்றுதே
    கத்திரோடு பட்டம் போலா இந்த வாழ்க்கை தான்
    அடா யார் சொல்ல கொடுத்தும் அது போகும் போக்க தான்
    கண்ணால் காண்பது இங்கு பொய்யை மறுமா

    எங்கு பொனாது என்னிடம் வந்துசேருமா,
    ஒரு தேவம் பக்க வந்தா
    ஒரு தேவம் போச்சு இன்று
    நாம் வாழ்க்கை எப்போதும் கண்ணாமூச்சியா
    இந்த மன மேலே இப்போது நான் தான் சத்தியா

    Kaatrodu Pattam Pola music video