Skip to content

Iraivaa Lyrics – Dragon | Yuvan Shankar Raja

    Here are the lyrics of the Tamil movie Dragon’s song “Iraivaa”.This captivating song is sung by Leon James, and Yuvan Shankar Raja, with lyrics penned by KO Sesha and music composed by Leon James. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleIraivaa
    🎞️Movie/AlbumDragon
    🎤 Singer(s)Leon James, Yuvan Shankar Raja
    ✍🏻 Songwriter(s)Ko Sesha
    🎶Music Composer(s)Leon James
    🏷️LabelThink Music India

    Iraivaa Lyrics – Dragon | Yuvan Shankar Raja

    Arakkargal Vaanil Irunthu
    Iranguvathillai
    Manithhan Thaan Theemai
    Seithu Arakkan Agiraan

    Idhayathil Dharmam Endrum
    Uranguvathillai
    Idhai Unarbawan Thaane
    Meendum Manithan Aagiraan

    Ingu Yedhai Thaedi Vandhom Indru
    Yedhu Vaaga Aanom Indru
    Ariyathavan Mirugam Aagiraan

    Naan Yaar Iraiva
    Vidai Thha Iraiva
    Naan Yaar Iraiva
    Bathil Solla Mannil Varuvaya

    Naan Yaar Iraivaa
    Vidai Tha Iraivaa
    Naan Yaar Iraivaa
    Vidaiyaga Enakkul Varuvaya

    Ingu Pirar Sindhum Kann‍eer
    Mazhaiyil Kulir Kaya Vendum Yendru
    Ninaikkindravan Arakkan Agiran

    Naan Pirar Kanda Kanavai Kondru
    Uyiir Vaazhvathu Sariya Endru
    Kelvi Ketpavan Manithan Agiran

    Naan Yaar Iraivaa
    Vidai Tha Iraivaa
    Naan Yaar Iraivaa
    Bathil Solla Mannil Varuvaya

    Naan Yaar Iraivaa
    Vidai Tha Iraivaa
    Naan Yaar Iraivaa
    Vidaiyaga Enakkul Varuvaya

    அரக்கர்கள் வானில் இருந்து
    இறங்குவதில்லை
    மனிதன் தான் தீமை செய்து
    அரக்கன் ஆகிறான்

    இதயத்தில் தர்மம் என்றும்
    உறங்குவதில்லை
    இதை உணர்பவன் தான்
    மீண்டும் மனிதன் ஆகிறான்

    இங்கு எதை தேடி வந்தோம் இன்று
    எது வாசகமானோம் இன்று
    அறியாதவன் மிருகம் ஆகிறான்

    நான் யார் இறைவா
    விடை தா இறைவா
    நான் யார் இறைவா
    பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

    நான் யார் இறைவா
    விடை தா இறைவா
    நான் யார் இறைவா
    விடையாக எனக்குள் வருவாயா

    இங்கு பிறர் சிந்தும் கண்ணீர்
    மழையில் குளிர் காய வேண்டும் என்று
    நினைக்கின்றவன் அரக்கன் ஆகிறான்

    நான் பிறர் கண்ட கனவை கொன்று
    உயிர் வாழ்வது சரியா என்று
    கேள்வி கேட்பவன் மனிதன் ஆகிறான்

    நான் யார் இறைவா
    விடை தா இறைவா
    நான் யார் இறைவா
    பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

    நான் யார் இறைவா
    விடை தா இறைவா
    நான் யார் இறைவா
    விடையாக எனக்குள் வருவாயா

    Iraivaa music video

    The music video “Iraivaa” is directed by Ashwath Marimuthu and sung by Leon James, and Yuvan Shankar Raja. This music video features Pradeep Ranganathan, and Kayadu Lohar, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover more such amazing song lyrics!