Hey Minnale Lyrics from The Movie Amaran: The Tamil song is sung by Haricharan & Shweta Mohan, and has music by GV Prakash while Karthik Netha has written the Hey Minnale Lyrics. The music video of the Hey Minnale song is directed by Rajkumar Periasamy, and it features Sivakarthikeyan and Sai Pallavi.

Song Credits
Hey Minnale Hey Minnale Song Lyrics – Amaran | Haricharan, Shweta Mohan
Hey Minnale Hey Minnale
En Kannilae Nenjilae
Sollana Kannalae
Chakkare En Chakkare
Melmellamaai Chellamaai
Konjudae Mounamae
Snegamoo Premamoo Idhila Neyamoo
Perila Mayamoo Kelviyae Sugamoo
Yaavume Maarudhae Bhoomi Dhaan Idhuvoo
Chakkare Chakkare Chakkare
Karaimeedhilae Iru Paadhamai
Va Vaazhalam Vaazhalaam Mounamaai Thedalaam
Kadal Meedhilae Vizhum Thoorale
Naam Thooralam Thooriye Theeralam
Irul Irul Poosiya Nedunjalayil
Oli Pol Sirippai
Viral Viral Soodiya
Narumpoo Vena Viralai Pidippai
Siru Kudai Meeriya
Malai Polave Naal Poguthae
Peruvaram Vaangiya
Thavam Polavae Vaazhvanaadhe
Hey Minnale Hey Minnale
En Kannilae Nenjilae
Sollana Kannalae
Chakkare En Chakkare
Melmellamaai Chellamaai
Konjudae Mounamae
Snegamoo Premamoo Idhilaa Neyamoo
Perila Maayamoo Kelviyae Sugamoo
ஹே மின்னலை ஹே மின்னலை
என் கண்ணிலே நெஞ்சிலே
சொல்லனா கண்ணாலே
சக்கரே என் சக்கரே
மேல்மெழுகமாகி செல்லமாகி
கொஞ்சுதா மௌனமாகி
ச்நேகமோ பிரேமமோ இதில் நெயமோ
பெரில மாயமோ கேள்வியே சுகமோ
யாவும் மாறுதா பூமி தான் இதுவோ
சக்கரே சக்கரே சக்கரே
கரைமேதிலே இரு பாதமைய
வா வாழலாம் வாழலாம் மௌனமாய் தேடலாம்
கடல் மீதிலே விழும் தூரலே
நாம் தூரலாம் தூரியே தீரலாம்
இருள் இருள் பூசிய நிலவினிலே
ஒளி போல சிரிப்பை
விரல் விரல் சூடிய
நரம்பூ வெண விரலை பிடிப்பை
சிறு குடைமேரியா
மலைய்போலவே நாள் போகுதே
பெருவரம் வாங்கிய
தவம் போலவே வாழ்க்கனாது
ஹே மின்னலை ஹே மின்னலை
என் கண்ணிலே நெஞ்சிலே
சொல்லனா கண்ணாலே
சக்கரே என் சக்கரே
மேல்மெழுகமாகி செல்லமாகி
கொஞ்சுதா மௌனமாகி
ச்நேகமோ பிரேமமோ இதில் நெயமோ
பெரில மாயமோ கேள்வியே சுகமோ