Skip to content

Enna Solla Song Lyrics – Thangamagan | Shweta Mohan

    Here are the lyrics of the Tamil movie Thangamagan’s song “Enna Solla”.This captivating song is sung by Shweta Mohan, with lyrics penned by Dhanush and music composed by Anirudh Ravichander. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleEnna Solla
    🎞️Movie/AlbumThangamagan
    🎤 Singer(s)Shweta Mohan
    ✍🏻 Songwriter(s)Dhanush
    🎶Music Composer(s)Anirudh Ravichander
    🏷️LabelSonyMusicSouthVEVO

    Enna Solla Song Lyrics – Thangamagan | Shweta Mohan

    Enna Solla Yedhu Solla,
    Kannodu Kan Pesa Vaartha Illa,
    Ennennavo Ullukulla
    Vella Sollaama En Vekkam Thalla

    Chinna Chinna Aasa,
    Ulla Thikki Thikki Pesa,
    Uthu Uthu Paarkka,
    Nenjil Muthu Muthaa Verkka,
    Putham Pudhu Vazhka, Yenna Unnodu Serka,

    Ennodu Nee Unnodu Naan,
    Onrodu Naam Ondraagum Naal,
    Ennodu Nee Unnodu Naan Ondraagum Naal,

    Sollaamal Kollaamal Nenjodu Kadhal Sera,
    Nenjodu Kaadhal Sera Moochu Mutthudhey,
    Innaalum Ennaalum Kai Korthu Pogum Paadhai,
    Kai Korthu Pogum Paadhai Kannil Thondrudhey,

    Sollaadha Ennangal Pollaadha Aasaigal,
    Unnale Serudhey Baaram Koodudhey,
    Thedaadha Thedalgal Kaanaadha Kaatchigal,
    Unnodu Kaanbadhil Neram Pogudhey,

    Chinna Chinna Aasa Ulla Thikki Thikki Pesa,
    Malligapo Vaasam Konjam Kathoda Veesa,
    Uthu Uthu Paarkka Nenjil Muthu Muthaa Verkka,
    Putham Pudhu Vazhka Yenna Unnodu Serka,

    Ennodu Nee Unnodu Naan Onrodu Naam Ondraagum Naal,
    Ennodu Nee Unnodu Naan Ondraagum Naal,
    Enna Solla Yedhu Solla,
    Kannodu Kan Pesa Vaartha Illa,

    Ennennavo Ullukulla Vella Sollaama,
    En Vekkam Thalla,

    என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல,
    கண்ணோடு கண் பேச வார்த்த இல்ல,
    என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
    வெள்ள சொல்லாம என் வெக்கம் தள்ள

    சின்ன சின்ன ஆச,
    உள்ள திக்கி திக்கி பேச,
    உத்து உத்து பார்க்க,
    நெஞ்சில் முத்து முத்தா வெர்க்க,
    புதம் புது வாழ்க, என்ன உன்னோடு சேர்க்க,

    என்னோடு நீ உன்னோடு நான்,
    ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்,
    என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
    ஒன்றாகும் நாள்,

    சொல்லாமல் கொள்ளாமல் நெஞ்சோடு காதல் சேர,
    நெஞ்சோடு காதல் சேர மூச்சு முத்துதே,
    இன்னாலும் இன்னாலும் கை கோர்த்து போகும் பாதை,
    கை கோர்த்து போகும் பாதை கண்ணில் தோன்றுதே,

    சொல்லாத எண்ணங்கள் பொல்லாத ஆசைகள்,
    உன்னாலே சேருதே பாரம் கூடுதே,
    தேடாத தேடல்கள் காணாத காட்சிகள்,
    உன்னோடு காண்பதில் நேரம் போகுதே,

    சின்ன சின்ன ஆச உள்ள திக்கி திக்கி பேச,
    மல்லிகைப்பூ வாசம் கொஞ்சம் காத்தோட வீச,
    உத்து உத்து பார்க்க, நெஞ்சில் முத்து முத்தா வெர்க்க,
    புதம் புது வாழ்க, என்ன உன்னோடு சேர்க்க,

    என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
    ஒன்றோடு நாம் ஒன்றாகும் நாள்,
    என்னோடு நீ உன்னோடு நான்
    ஒன்றாகும் நாள்,

    என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல,
    கண்ணோடு கண் பேச வார்த்த இல்ல,

    என்னென்னவோ உள்ளுக்குள்ள
    வெள்ள சொல்லாம
    என் வெக்கம் தள்ள,

    Enna Solla music video

    The music video “Enna Solla” is directed by Velraj and sung by Shweta Mohan. This music video features Dhanush, Amy Jackson, and Samantha, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover the lyrics of this amazing song!