Skip to content

Dheema Dheema Lyrics – Anirudh Ravichander | from LIK

    Dheema Dheema Lyrics from the Tamil movie Love Insurance Kompany: The song is sung by Anirudh Ravichander, and has music by Anirudh Ravichander while Vignesh Shivan has written the Dheema Dheema Lyrics. The music video of the Dheema Dheema song is directed by Vignesh Shivan, and it features Pradeep Ranganathan, S J Suryah, and Krithi Shetty.

    Song Credits

    📌 TitleDheema Dheema
    🎞️Movie/AlbumLove Insurance Kompany (Tamil)
    🎤 Singer(s)Anirudh Ravichander
    ✍🏻 Songwriter(s)Vignesh Shivan
    🎶Music Composer(s)Anirudh Ravichander
    🏷️LabelSony Music South

    Dheema Dheema Lyrics – Anirudh Ravichander | from LIK

    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dheema Dheema

    Irudaya Kottai Idithavale
    En Pethorku Chella Marumagale

    Un Pakkathula Naan Paduka
    Vazhi Sollamma
    Un Rathathila Pethedhukka
    Vidhi Vidumma

    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dheema Dheema

    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dhee Dheema
    Dheema Dhee Dheema
    Dheema Dheema Dheema

    Oor Naduvinil Oru Theruvinil
    Midha Veyilinil Idha Velichathil
    Mazhai Varumena Unai Tharumena
    Andathin Ennam Ennenna Enna

    Nee Amaithidum Veetukula Ulla
    Poochedigalin Pookalail Vella
    Surul Mudiyudan Iru Magangalai
    Iraivalangida Imai Niraindhida

    Kada Kada Vena Kavidhagalena
    Kadhai Valarndhum Avar Malarndhadhum
    Maru Urai Iru Murai

    Un Piraviye Kidaikkanum
    Avargaillukkummey Un Mugam Konda
    Iru Magalgalum Irai Arulinil
    Anaivarum Azhagaya
    Suya Padangalai Edukkave

    Un Pakkathula Naan Paduka
    Vazhi Sollammaa
    Un Rathathila Pethedukka
    Vidhi Vidumma

    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dheema Dheema

    Dheema Dheema Dheema
    Dheema Dhee Dheema
    Dheema Dhee Dheema
    Dheema Dheema Dheema

    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீமா தீமா

    இருதய கொட்டை இடித்தவளே
    என் பெற்றோருக்கு செல்ல மருமகளே

    உன் பக்கத்துல நான் படுக்க
    வழி சொல்லம்மா
    உன் ரத்தத்தில பெற்றெடுக்க
    விதி விடுமா

    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீமா தீமா

    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீ தீமா
    தீமா தீ தீமா
    தீமா தீமா தீமா

    ஊர் நடுவினில் ஒரு தெருவினில்
    மிட வெயிலினில் இத வெளிச்சத்தில்
    மழை வருமேனா உனை தருமேனா
    அண்டத்தின் எண்ணம் என்னென்ன என்ன

    நீ அமைதியும் வீட்டுக்குள்ள உள்ள
    பூச்செடிகளின் பூக்களில் வெள்ள
    சுருள் முடியுடன் இரு மகங்களாய்
    இறைவளங்கிட இமை நிறைந்திட

    கட கட வெண கவிதைகளென
    கதை வளர்ந்தும் அவர் மலர்ந்ததும்
    மறு உரை இரு முறை

    உன் பிறவியே கிடைக்கணும்
    அவர்களுக்கும்மே உன் முகம் கொண்ட
    இரு மகள்களும் இறை அருளினில்
    அனைவரும் அழகிய
    சுய படங்களை எடுத்துக்கவே

    உன் பக்கத்துல நான் படுக்க
    வழி சொல்லம்மா
    உன் ரத்தத்தில பெற்றெடுக்க
    விதி விடுமா

    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீமா தீமா

    தீமா தீமா தீமா
    தீமா தீ தீமா
    தீமா தீ தீமா
    தீமா தீமா தீமா

    Dheema Dheema music video