Skip to content

Kalloorum Lyrics – Veera Dheera Sooran | Haricharan, Shweta

    Here are the lyrics of the Tamil movie Veera Dheera Sooran’s song “Kalloorum”.This captivating song is sung by Haricharan, Shweta Mohan, with lyrics penned by Elan and music composed by Sam CS. Let’s explore the lyrics of this mesmerizing track:

    Song Credits

    📌 TitleKalloorum
    🎞️Movie/AlbumVeera Dheera Sooran
    🎤 Singer(s)Haricharan, Shweta Mohan
    ✍🏻 Songwriter(s)Vivek
    🎶Music Composer(s)GV Prakash Kumar
    🏷️LabelThink Music India

    Kalloorum Lyrics – Veera Dheera Sooran | Haricharan, Shweta

    Kalloorum Kaathu En Mela
    Nikkaadha Paattu Kaadhoda
    Nee Sonna Kooda Vaaren
    Nooru Janmam Kelvi Illaama

    Un Moochu Soodu Kaathoda
    Un Kaiyyin Regha Tholoda
    Ennoda Aadhi Andham
    Kodi Sontham Rani Unnoda

    Summaava Vaaren Un Kooda
    Un Pechu Nooru Then Kooda
    Thallaama Vaazhu En Kooda
    Nikkaama Poven Un Kooda

    Nee Kaattum Nesam Kollaama
    Nenjoda Yaarum Illaama
    Nee Mattum Aatchi Senjaaye
    Naan Sethen Porum Illaama

    Eyy Onnaaga Vaazhndhaachu
    Pala Muthatha Paathaachu
    Ada Innaikkume Naan Unna Kanda
    En Ullaara Thee Pidikkum

    Eyy Pollaadha Kannaachu
    Adhil En Dhegam Punnaachu
    Ada Ennekkume Oru Sandai Vandhaa
    Un Kan Enna Thokkadikkum

    Un Vaasam Dhaan Venum
    Un* Nenjile Naanum
    Un Koodave
    Nizhalaa Vara Thonum

    Kalloorum Kaathu En Mela
    Nikkaadha Paattu Kaadhoda
    Nee Sonna Kooda Vaaren
    Nooru Janmam Kelvi Illaama

    Un Moochu Soodu Kaathoda
    Un Kaiyyin Regha Tholoda
    Ennoda Aadhi Andham
    Kodi Sontham Rani Unnoda

    Summaava Vaaren Un Kooda
    Un Pechu Nooru Then Kooda
    Thallaama Vaazhu En Kooda
    Nikkaama Poven Un Kooda

    Nee Kaattum Nesam Kollaama
    Nenjoda Yaarum Illaama
    Nee Mattum Aatchi Senjaaye
    Naan Sethen Porum Illaama

    கல்லோரும் காத்து என் மேல
    நிக்காத பாட்டு காதோட
    நீ சொன்ன கூட வாரேன்
    நூறு ஜென்மம் கேள்வி இல்லாம

    உன் மூச்சு சூடு காத்தோட
    உன் கையின் ரேக தோலோட
    என்னோட ஆதிஅந்தம்
    கோடி சொந்தம் ராணி உன்னோட

    சும்மாவா வாரேன் உன் கூட
    உன் பேச்சு நூறு தேன் கூட
    தள்ளாம வாழு என் கூட
    நிக்காம போவேன் உன் கூட

    நீ காட்டும் நேசம் கொள்ளாம
    நெஞ்சோட யாரும் இல்லாம
    நீ மட்டும் ஆட்சி செஞ்சாயே
    நான் செத்தேன் போரும் இல்லாம

    ஏய் ஒன்னாக வாழ்ந்தாச்சு
    பல முத்தத்த பாதாச்சு
    அட இன்றைக்குமே நான் உன்னை கண்ட
    என் உள்ளார தீ பிடிக்கும்

    ஏய் பொல்லாத கண்ணாச்சு
    அதில் என் தேகம் புண்ணாச்சு
    அட என்னெக்குமே ஒரு சண்டை வந்தா
    உன் கண் என்ன தாக்கடிக்கும்

    உன் வாசம் தான் வேணும்
    உன் நெஞ்சிலே நானும்
    உன் கூடவே
    நிழலா வர தோணும்

    கல்லோரும் காத்து என் மேல
    நிக்காத பாட்டு காதோட
    நீ சொன்ன கூட வாரேன்
    நூறு ஜென்மம் கேள்வி இல்லாம

    உன் மூச்சு சூடு காத்தோட
    உன் கையின் ரேக தோலோட
    என்னோட ஆதிஅந்தம்
    கோடி சொந்தம் ராணி உன்னோட

    சும்மாவா வாரேன் உன் கூட
    உன் பேச்சு நூறு தேன் கூட
    தள்ளாம வாழு என் கூட
    நிக்காம போவேன் உன் கூட

    நீ காட்டும் நேசம் கொள்ளாம
    நெஞ்சோட யாரும் இல்லாம
    நீ மட்டும் ஆட்சி செஞ்சாயே
    நான் செத்தேன் போரும் இல்லாம

    Kalloorum music video

    The music video “Kalloorum” is directed by Vaali Mohan Das and sung by Arun Kumar. This music video features Chiyaan Vikram, SJ Suryah, Suraj Venjaramoodu, and Dushara Vijayan, in captivating roles. Stay tuned to LyricsSamaa.Com to discover more such amazing song lyrics!