Skip to content

Kissik (Tamil) Lyrics – Pushpa 2 | Sublahshini

    Kissik (Tamil) Lyrics is a captivating song from the new movie Pushpa 2: The Rule 2024 sung by Sublahshini and presented by T-Series Music Label. The music for this captivating track Kissik has been given by DSP, with heartfelt lyrics penned by Viveka. The music video for Kissik has been skillfully directed by Sukumar.

    Song Credits

    📌 TitleKissik (Tamil)
    🎞️Movie/AlbumPushpa 2 The Rule
    🎤 Singer(s)Sublahshini
    ✍🏻 Songwriter(s)Viveka
    🎶Music Composer(s)Devi Sri Prasad
    🏷️LabelT-Series Tamil

    Kissik (Tamil) Lyrics – Pushpa 2 | Sublahshini

    Kiss Kiss Kiss Kissik
    Kissa Kissa Kiss Kissik
    Kiss Kiss Kiss Kissik
    Kissa Kissa Kiss Kissik

    Kiss Kiss Kiss Kissikku
    Kissa Kissa Kiss Kissikku
    Kiss Kiss Kiss Kissikku
    Kissa Kissa Kiss Kissikku

    Yedra Yedra Yedra Yedra
    Maama Vanthaan Yedra
    Kiss Kiss Kiss Kissik
    Kissa Kissa Kiss Kissikh

    Yedra Yedra Yedra Yedra
    Maamanaanta Vanthaan Yedra
    Kiss Kiss Kiss Kissikh
    Kissa Kissa Kiss Kissikku

    Sagala Vanthaan Yedra (Kisikh)
    Sammandhi Vanthaan Yedra (Kissik)
    Chithappa Vanthaan Yedra (Kissik)
    Snehithan Vandhuttan Yedra (Kisikh)

    Therinja Varinja Kootam Yellaaam
    Thirandu Varudhu Yedra
    Avana Ivana Eduthadu Ellaam
    Album Pooora Ottu

    Aanaa Enna Edutha Photo Mattum
    Locker’laa Vecchi Pottu
    Hey Possukunu En Kissik
    Photo Veliyile Pocchunaa

    Sappunnu Araiven Raaja Sappunnu Araivenda
    Sappu Sappu Sappunnu Araivendaa
    Kiss Kiss Kisss Kissik
    Kissa Kisssa Kiss Kissik

    Sappunnu Araiven Raja Sappunnu Araivendaa
    Sappu Sappu Sappunnu Araivendaa

    Pakkam Ninnum Photo Eduthukko
    Edukira Saakula Mela Orasuna
    Sappunu Araiven Da Kissik Sappunu Araiven Da

    Seri Thol-La Kooda Kai Pottu Eduthukko
    Thoda Koodaatha Edathula Thotta
    Sappunu Araiven Da (Kissik) Sappunu Araiven Da

    Single Photo Thappilla
    Mingle Photo Thappilla
    Otti Ninnu Group’aa Edutha
    Oru Thappum Illa

    Aana Public’la En Photo Vechu
    Pachcha Pachcha Comment Adichina
    Sappunu Araiven Raja Sappunu Araiven Da
    Sappu Sappu Sappunu Araiven Da

    Kiss Kiss Kissing Kissik
    Kisssa Kissaa Kiss Kissik

    Sappunu Araiven Raja
    Sappunu Araiven Daa
    Sappu Sappu Sappunu Araiven Da

    Kiss Kiss Kiss Kissik
    Kissa Kissa Kiss Kissik

    Endha Pose Ilum Photo Eduthukko
    Exposing’a Irundha Mattum
    Sappunu Araiven Da (Kissik) Sappunu Araiven Da

    Endha Angle-Um Photo Eduthukko
    Bad Angle-Ah Photo Edutha Mattum
    Sappunu Araiven Da (Kissik) Sappunu Araiven Da

    Eduthadhellam Serthuko
    Moodu Vantha Paathuko
    Raathiri Nenachu Thoongikko
    Kavalai Yedhum Illaa

    Aana Face’ah Geesa Morphing Panni
    Kocha Kocha Velai Senjina
    Sappunu Araiven Raja
    Sappunu Araiven Da (Kissik) Sappunu Araiven Da

    Kiss Kiss Kiss Kissik
    Kissa Kissa Kiss Kissik

    Sappunu Araiven Raja
    Sappunu Araiven Daa
    Sappu Sappu Sappunu Araiven Daa

    Kiss Kiss Kiss Kissik
    Kissa Kissa Kiss Kissik

    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்

    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்கு
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்கு
    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்கு
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்கு

    ஏத்ரா ஏத்ரா ஏத்ரா ஏத்ரா
    மாமா வந்தான் ஏத்ரா
    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்

    ஏத்ரா ஏத்ரா ஏத்ரா ஏத்ரா
    மாமனாந்தா வந்தான் ஏத்ரா
    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்கு

    சகலா வந்தான் ஏத்ரா (கிஸ்ஸிக்)
    சம்மந்தி வந்தான் ஏத்ரா (கிஸ்ஸிக்)
    சித்தப்பா வந்தான் ஏத்ரா (கிஸ்ஸிக்)
    ச்நேஹிதன் வந்துட்டான் ஏத்ரா (கிஸ்ஸிக்)

    தெரிஞ்ச வரிஞ்ச கூட்டம் எல்லாம்
    திறந்து வரும் ஏத்ரா
    அவனா இவனா எடுத்தது எல்லாம்
    ஆல்பம் பூரா ஒட்டு

    ஆனா என்ன எடுத்த போட்டோ மட்டும்
    லாக்கரில் வெச்சி போட்டு
    ஹே பொஸ்ஸுகுனு என் கிஸ்ஸிக்
    போட்டோ வெளியில போச்சுனா

    சப்புனு அறைவேன் ராஜா சப்புனு அறைவேண்டா
    சப்பு சப்பு சப்புனு அறைவேண்டா
    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்

    சப்புனு அறைவேன் ராஜா சப்புனு அறைவேண்டா
    சப்பு சப்பு சப்புனு அறைவேண்டா

    பக்கம் நின்னும் போட்டோ எடுக்கோ
    எடுக்கிற சாக்குல மேல ஒரசுனா
    சப்புனு அறைவேன் டா கிஸ்ஸிக்
    சப்புனு அறைவேன் டா

    சரி தோள்-ல கூட கை வெச்சு எடுக்கோ
    தோட கூடாத இடத்துல தொட்டா
    சப்புனு அறைவேன் டா (கிஸ்ஸிக்)
    சப்புனு அறைவேன் டா

    சிங்கிள் போட்டோ தப்பில்ல
    மிங்கள் போட்டோ தப்பில்ல
    ஒட்டி நின்னு குழுவா எடுத்தா
    ஒரு தப்பும் இல்ல

    ஆனா பப்ளிக்குல என் போட்டோ வெச்சு
    பச்ச பச்ச கமெண்ட் அடிச்சினா
    சப்புனு அறைவேன் ராஜா
    சப்புனு அறைவேன் டா (கிஸ்ஸிக்)

    கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிங் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்

    சப்புனு அறைவேன் ராஜா
    சப்புனு அறைவேன் டா
    சப்பு சப்பு சப்புனு அறைவேன் டா

    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்

    எந்த போஸ் இலும் போட்டோ எடுக்கோ
    எக்ஸ்போசிங்’ஆ இருந்தா மட்டும்
    சப்புனு அறைவேன் டா (கிஸ்ஸிக்)
    சப்புனு அறைவேன் டா

    எந்த ஆங்கிளும் போட்டோ எடுக்கோ
    பேட் ஆங்கிளா போட்டோ எடுத்தா மட்டும்
    சப்புனு அறைவேன் டா (கிஸ்ஸிக்)
    சப்புனு அறைவேன் டா

    எடுத்ததெல்லாம் சேர்த்துக்கோ
    மூடு வந்த பாதுக்கோ
    இராத்திரி நினைச்சு தூங்கிக்கோ
    கவலை எதுவும் இல்ல

    ஆனா ஃபேஸ்அ மோர்ஃபிங் பண்ணி
    கொச கொச வேலை செஞ்சினா
    சப்புனு அறைவேன் ராஜா
    சப்புனு அறைவேன் டா (கிஸ்ஸிக்)

    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்

    சப்புனு அறைவேன் ராஜா
    சப்புனு அறைவேன் டா
    சப்பு சப்பு சப்புனு அறைவேன் டா

    கிஸ் கிஸ் கிஸ் கிஸ்ஸிக்
    கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கிஸ் கிஸ்ஸிக்

    Kissik (Tamil) music video